Danh mục sản phẩm

bun mam sai gon bun mam sai gon
Chợ đồ Mỹ Chợ đồ Mỹ
  • Quy định mua hàng

Quyền lợi của người mua

Quy chế Quản lý Hoạt động Sàn Giao dịch TMĐT Giacucre.vn

1. Quy định chung:

 Giacucre.vn là sàn thương mại điện tử phục vụ nhu cầu đăng tin rao vặt trong các lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Giacucre.vnđược xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm khác nhau để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin. Mục tiêu mà Giacucre.vn hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu tìm kiếm thông tin rao vặt.

 Tên Miền và Địa chỉ giao dịch: Sàn Giao dịch TMĐT Giacucre.vn do Công ty TNHH Sản Xuất Kim Long sở hữu và quản lý, tên miền và địa chỉ giao dịch là: http://www.giacucre.vn/

2. Nguyên tắc:

a) Thành viên trên sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được Giacucre.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn và các bên liên quan cung cấp.

b) Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Giacucre.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán thuê, cho thuê bất động sản thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

c) Các thông tin rao vặt được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Giacucre.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

d) Hoạt động mua bán, trao đổi thông tin qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Giacucre.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

e) Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với tất cả các Thành viên tham gia Sàn Giao dịch Thương Mại Điện Tử (TMĐT) Giacucre.vn. Các Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT Giacucre.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

f) Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Sàn giao dịch TMĐT phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý họat động Sàn giao dịch TMĐT Giacucre.vn.

II – QUY TRÌNH GIAO DỊCH.

Quy định về việc đăng tin rao vặt: Để thuận tiện cho việc kiểm duyệt thông tin trên Giacucre.vn, cũng như để giúp đăng tin của người sử dụng được hiển thị trên website trong thời gian sớm nhất, khách hàng khi đăng tin xin lưu ý những điểm sau:

- KHÔNG đăng nhiều lúc nhiều tin với nội dung giống nhau;

- KHÔNG đăng tin có nội dung giống tin đang còn hiệu lực trên web

- ĐIỀN thông tin càng đầy đủ càng tốt nhất (tin đầy đủ sẽ giúp người xem dễ tìm kiếm hơn)

- KHÔNG bỏ trống phần mô tả. Những thông tin bỏ trống phần mô tả sẽ không được hiển thị

- NHẬP thông tin chính xác bằng tiếng việt có dấu, Chuẩn Unincode, tin không dấu sẽ không được hiển thị trên web

Chúng tôi có toàn quyền không đăng thông tin không phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam, nhưng tin có dấu hiệu thiếu trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty và quyền lợi của khách hàng mà không cần báo trước.

Các hình thức tin rao vặt

- Mua bán chung

- Lao động, việc làm

- Mua bán đất

- Điện thoại

- Cho thuê nhà đất

- Chợ sim - Máy tính

- Cơ hội giao thương

- Ô tô

- Du lịch, vui chơi

- Đào tạo - tuyển sinh

- Xe máy, xe đạp

- Dịch vụ - Cộng đồng - Thời trang, mỹ phẩm -

- Tổng hợp

 - Mẹ và bé

- Điện lạnh, điện máy

Loại tin:

Tin rao vặt: Miến phí đăng tin 

Các hành vi bị nghiêm cấm:

Dưới đây là một phần danh sách các hành vi bị nghiêm cấm trên và trong quá trình sử dụng website:

- Gửi lên những Thông tin được hiểu là gây kích động cộng đồng trực tuyến, như là các nội dung phân biệt chủng tộc, mù quáng, hận thù hoặc bất kì xâm hại hữu hình nào đối với bất kì cá nhân hay nhóm nào.

- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin có thể xâm hại đến những cá nhân.

- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin quấy rối hoặc có hành vi quậy phá người khác.

- Tham gia vào các hoạt động liên quan đến việc phát tán “thư rác” hoặc gửi một số lượng lớn thư điện tử không được yêu cầu hoặc “spam” các thành viên và người sử dụng khác.

- Tham gia vào các hoạt động, gửi lên các Thông tin hay phát tán những tin tức gian lận, sai trái, gây hiểu nhầm, hoặc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động lăng mạ, đe dọa, khiêu dâm, phỉ bảng hoặc bôi nhọ các thành viên khác.

- Gửi lên các Thông tin có chứa những trang hoặc hình ảnh bị hạn chế, bảo vệ bởi mật khẩu ẩn

- Gửi lên các Thông tin có nội dung khiêu dâm hoặc trực tiếp đề cập đến các vấn đề tình dục.

- Gửi lên các thông tin cung cấp các tài liệu hướng dẫn về các hành vi bất hợp pháp như là mua hay bán các loại thuốc cấm, xâm phạm quyền riêng tư của người khác hoặc cung cấp và phát tán virus máy tính.

- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin để lộ mật khẩu, danh tánh hoặc thông tin vì những mục đích không có lợi cho người khác.

- Tham gia vào các hoạt động thương mại và (hoặc) kinh doanh mà không có sự ưng thuận của chúng tôi, như là các cuộc thi, các cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.

- Sử dụng các mẫu form trên website và (hoặc) các số điện thoại miễn phí để quảng cáo hoặc quảng bá các sản phẩm hay dịch vụ đến những người quảng cáo trên Giacucre.vn dưới bất kì hình thức nào.

- Sử dụng các loại robot, nhện máy hoặc bất kì thiết bị tự động nào, hoặc tự tay theo dõi và thu thập thông tin và các trang hiển thị trên website cho bất kì mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.

- Sử dụng bất kì thiết bị, phần mềm hay tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.

- Dịch mã ngược, tái cấu trúc, tách rời hoặc bất kì động cơ nào nhằm mục đích chiếm đoạt mã nguồn Phần Mềm.

- Thực hiện bất kì hành vi nào có biểu hiện không rõ ràng hoặc ít nhiều ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng phần mềm cũng như phần cứng của Giacucre.vn.

Quyền hạn của của Giacucre.vn.

 Giacucre.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vi phạm quy chế đăng tin.

 Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Giacucre.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

 Giacucre.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

Giacucre.vn không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng , cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.

 Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

Ngưng sử dụng Dịch vụ.

Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng trong sự xem xét của Giacucre.vn (và không cần phải báo trước), bạn có thể bị tạm ngừng hoặc cắt đứt quyền tham gia vào website và Giacucre.vn có thể phục hồi hay xóa bất kì thông tin nào nếu Giacucre.vn tin rằng việc bạn sử dụng website và (hoặc) các thông tin bạn cung cấp

a) Vi phạm: (i)

Các Điều khoản sử dụng Dịch vụ,

(ii) Các quyền của Giacucre.vn, các đối tác, người đăng kí, hoặc những người sử dụng khác.

(iii) Bất kì luật lệ nào, hoặc là các hành động được xem là không thích hợp hoặc có thể bị phản đối.

b) Cấu thành các hoạt động có biểu hiện gian lận dưới mọi hình thức.

III – BẢO ĐẢM AN TOÀN THÔNG TIN – BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI SỬ DỤNG.

1. Cảnh báo khi sử dụng:

Giacucre.vn tổ chức trang web như là một dịch vụ giới thiệu và tìm kiếm trực tuyến cho những người tìm kiếm thông tin rao vặt. Chúng tôi mong muốn cung cấp một cầu nối để bên rao vặt và tìm kiếm thông tin rao vặt có thể một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất qua đó mong muốn mang lại sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Giacucre.vn.

Tuy nhiên, do đặt thù của việc thương mại điện tử nói chung nên có những lỗi sau đây (nếu có) trên Giacucre.vn sẽ nằm ngoài phần trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

2. Sự chính xác của thông tin rao mua/ bán/ thuê/ cho thuê và các thông tin khác liên quan đến bất động sản.

 Do thông tin rao vặt trên thị trường phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiên thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Giacucre.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

 Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Giacucre.vn đem đến cho người sử dụng những thông tin tốt nhất có thể.

3. Quy định về quyền riêng tư

Khách viếng thăm:

Bạn không bị yêu cầu cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân khi viếng thăm trang web Giacucre.vn. Chúng tôi chỉ thu thập sử dụng các thông tin thông thường của khách viếng thăm mà không phải là thông tin nhận dạng cá nhân, ví dụ như địa chỉ IP nơi máy bạn sử dụng.

Đăng ký, sử dụng dịch vụ và gửi thông tin từ trang web:

Bạn được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để có thể sử dụng các dịch vụ chính trên trang web, các thông tin này sẽ được hiển thị rõ ràng trên web để bạn có thể hoàn thành nó.

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên Giacucre.vn

Thông tin cá nhân của người sử dụng là một trong những tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi. Nó được bảo mật trong trung tâm dữ liệu của chúng tôi và chỉ được truy cập khi cần kiểm tra nhận dạng thông tin cá nhân để thực thi chính sách về quyền riêng tư này.

Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của thành viên cũng như thông tin cá nhân, hoặc thông tin về việc sử dụng website Giacucre.vn của người sử dụng (chẳng hạn các khu vực người sử dụng ghé thăm, hay các dịch vụ mà người sử dụng truy cập), trừ trường hợp sau đây.

Được sự đồng ý của người sử dụng cho việc chia sẻ thông tin với bên thứ ba.

Đơn vị thứ ba là những nhà cung ứng dịch vụ được chúng tôi thuê triển khai dịch vụ, như: dịch vụ máy chủ, phát triển web, các hình thức thanh toán và dịch vụ khách hàng. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của người sử dụng khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Khi cơ quan chính phủ có yêu cầu. Cụ thể trong các trường hợp sau: (a) bảo vệ các quyền hay tài sản của Giacucre.vn hoặc các công ty đối tác; (b) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc (c) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng.

4. Hỗ trợ khách hàng.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Giacucre.vn

Công ty TNHH Sản Xuất Kim Long
Địa chỉ: 72/5 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mã số thuế: 0309507123

Điện thoại: 0869.918.579

Email: hotro.giacucre@gmail.com
http://giacucre.vn

VI – GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA SÀN GIAO DỊCH.

Lỗi nhập dữ liệu: Chúng tôi luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên Giacucre.vn được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu. Ngoài ra, chúng tôi cam kết:

- Sàn giao dịch thương mại điện tử Giacucre.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Giacucre.vnGiacucre.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Giacucre.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Theo thông tin trong phần Hỗ trợ khách hàng. 

- Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Giacucre.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VII – QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

1. Quyền của thành viên

 a) Khi đăng ký trở thành thành viên của Giacucre.vn và được Raovat.vn đồng ý, thành viên sẽ được quyền khởi tạo một tải khoản online để tiến hành đăng tin rao vặt trên Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn.

b) Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, đăng tin và dịch vụ khác của mình trên Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn.

c) Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tải khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn.

d) Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

e) Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn.

2. Nghĩa vụ của thành viên

a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

b) Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

c) Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn.

d) Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

e) Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn trong bản Quy chế này.

f) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn.

VIII – QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

1. Quyền của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn

a) Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vnsẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn nêu ra.

b) Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn.

c) Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

d) Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn.

e) Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vnliên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn.

f) Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

g) Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

h) Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

i) Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

1. Nghĩa vụ của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn

a) Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện Giacucre.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

b) Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc đăng tin của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn.

c) Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn.

d) Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thành viên hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn.

e) Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

IX – ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG.

 Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như  mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Tp.HCM để giải quyết

 Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Giacucre.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

X – LIÊN HỆ.

GIÁ CỰC RẺ

Công ty TNHH Sản Xuất Kim Long
Địa chỉ: 72/5 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mã số thuế: 0309507123

Điện thoại: 0869.918.579

Email: hotro.giacucre@gmail.com
http://giacucre.vn

Chi nhánh: 206-208 Tố Hữu, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.