Fujihome ra mắt cây nước nóng lạnh công nghệ Nhật Bản

NEW AGE
Th 6 18/06/2021

Nằm trong nhóm sản phẩm thiết yếu, cây nước nóng lạnh Fujihome được chúng tôi cho ra mắt ngay sao qua trình nghiên cứu, ứng dụng thành công các công nghệ khoa học mới nhất để tạo ra một sản phẩm cao cấp thế hệ mới.

Fujihome đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới Cây nước nóng lạnh cao cấp nằm trong hệ sinh thái các dòng sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống - tiêu chí chủ đạo của hãng. Từ những nhu cầu thực tế nhất về sử dụng nước nóng lạnh hàng ngày, liên tục, cây nước nóng ra đời để giúp cuộc sống thêm phần tiện nghi.

Hiện tại hãng đang có ra mắt 2 model với tên gọi:

- Cây nước nóng lạnh Fujihome WD5320C

- Cây nước nóng lạnh mini để bàn Fujihome WD5510E

 Áp dụng công nghệ mới nhất

Để đẩy mạnh chất lượng Fujihome đi sâu nghiên cứu vào các công nghệ làm nóng và lạnh giúp nước được đun nóng nhanh nhất với nhiệt độ cao nhất có thể.

Cây nước nóng lạnh mini để bàn Fujihome WD5510E

Khả năng làm nóng

Cây nước nóng lạnh Fujihome có công suất làm nóng 5lit/h, nhiệt độ làm nóng: ~ 85 - 95℃, mức nhiệt độ này hoàn toàn có thể khiến cafe, trà hay sữa ngon chuẩn vị, cũng có thể dùng để tiệt trùng bình sữa cho các gia đình có con nhỏ giữa đêm khuya rất tiện lợi.

Fujihome trang bị cho các sản phẩm cây nước nóng lạnh bình chứa nước làm từ chất liệu inox chống gỉ, chống đóng cặn, đảm bảo chất lượng nước an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Công nghệ làm lạnh

Fujihome ứng dụng công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử có khả năng làm lạnh sâu như Block với nhiệt độ khoảng 10 độ C

Cây nước Fujihome được lắp hệ thống chip + mainboard làm lạnh mới cho phép làm lạnh tốt hơn các mã chip điện tử khác trên thị trường hiện nay (tuy nhiên để đạt được kết quả này máy sẽ phải làm lạnh với thời gian lâu hơn hoặc liên tục khi nhiệt độ môi trường quá cao).

Thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại

Ngoài đi sâu vào phát triển các tính năng và chất lượng thực tế, Fujihome cũng chú trọng việc thiết kế mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với thị hiệu khách hàng.

Cây nước nóng lạnh Fujihome WD5320C

Thiết kế tinh tế, thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã để tạo cảm giác thoáng đãng, thoải mái cho không gian là ưu tiên hàng đầu. Với các tông sáng, nhẹ nhàng thiết kế nhỏ gọn, được tối giản hóa, đem lại cảm giác tiện nghi, dễ sử dụng và giúp phòng ở, phòng làm việc có vẻ rộng rãi hơn.

Fujihome sử dụng các vật liệu cao cấp để gia tăng độ bền là tiêu chí quan trọng khi sản xuất ra cây nước nóng lạnh Fujihome, các chất liệu được chọn cũng là những loại vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng.

Cây nước nóng lạnh Fujihome ra mắt với thông diệp Chất lượng đi đôi với tiện nghi.

Fujihome Việt Nam - đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Cấy nước nóng lạnh Fujihome Nhật Bản