Top 2 Cây nước nóng lạnh Fujihome tốt nhất hiện nay mà bạn chưa biết

NEW AGE
Th 5 24/06/2021

Nhà phân phối hàng gia dụng công nghệ Fujihome đã cho ra mắt ngàng hàng cây nước nóng lạnh khẳng định cả chất lượng và giá thành đều "hủy diệt" thị trường. Bạn đã biết Top 2 cây nước nóng lạnh Fujihome tốt nhất hiện nay chưa?

Cây nước để bàn mini Fujihome WD5510E

Đầu tiên phải nhắc Cây nước nóng lạnh Fujihome WD5510E (thích hợp sử dụng cho văn phòng nhỏ hoặc gia đình)đến model WD5510E đây là model có thể kế mini siêu nhỏ gọn có thể để trên bàn, kệ bếp hay bất cứ vị trí nào nhà. Đó là cũng lý do đầu tiên khiến sản phẩm vừa ra mắt đã có doanh số cực lớn.

Cây nước để bàn mini Fujihome WD5510E

Lựa chọn màu trắng chủ đạo kết hợp cùng với các nét thiết kế hiện đại WD5510E cho cảm giác về một thiết bị trẻ trung và trang nhã, bên cạnh đó đây cũng là loại màu sắc mang đến cho thị giác về sự nhẹ nhàng, sang trọng, không gian có thiết bị này kê đặt cũng thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Khi bàn đến chất lượng để xứng danh là top 2 sản phẩm tốt nhất Fujihome WD5510E đảm bảo được chức năng, cộng dùng chính là khả năng làm nước nóng và lạnh hiệu quả.

Với công năng chính là làm nóng và làm mát nước để người dùng sử dụng uống trực tiếp hoặc pha trà, cà phê, pha mì… khả năng làm nhiệt độ nước nóng cao từ 85 - 95 độ C đảm bảo cho các đồ uống được chuẩn vị.

Cây nước để bàn mini Fujihome WD5510E


Máy được lắp hệ thống chip + mainboard làm lạnh mới cho phép làm lạnh tốt hơn các mã chip điện tử khác trên thị trường hiện nay. Khác với các model làm lạnh điện tử khác chỉ có thể làm mát nước xuống 15oC thì máy này có thể làm cho nước lạnh ở nhiệt độ khoảng 10 độ

Bên cạnh đó WD5510E có bình chứa nước làm từ chất liệu inox chống gỉ, chống đóng cặn, đảm bảo chất lượng nước an toàn đối với sức khỏe người dùng. 

Vỏ bình được làm bằng nhựa an toàn cho sức khỏe, chắc chắn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Cây nước nóng lạnh Fujihome WD5320E 

Sản phẩm thứ 2 xứng danh Top 2 model cây nước nóng lạnh tốt nhất của Fujihome là mãWD5320E . Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng, công suất thích hợp sử dụng cho văn phòng nhỏ hoặc gia đình.

Cây nước để bàn mini Fujihome WD5510E

Tiếp cận khách hàng ngoài mức giá rẻ hủy diệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, cây nước nóng lạnh Fujihome WD5320E còn hướng đến mọi đối tượng khách hàng nhờ thiết kế truyền thống nhưng không kém phần hiện đại.

Dáng sản phẩm đừng, để sàn có giá trị trang trí cao có thể kê đặt ở mọi không gian như phòng khách gia đình, phòng bếp, phòng làm việc đến các văn phòng cơ quan, daonh nghiệp... Bên cạn đó thì màu trắng vẫn là ưu tiên chính cho một sản phẩm công nghệ thế hệ mới tăng thêm tính thân thiện có thể kết nối với mọi phong cách nội thất khác nhau. Màu trăng luôn đánh lừa được thị giác về độ rộng của không gian.

Bàn tiếp đến khả năng làm nóng lạnh để chứng minh chất lượng, sản xuất trên cùng một công nghệ, một dây chuyền, chỉ khác kiểu dáng, Cây nước nóng lạnh Fujihome WD5320E cũng sử dụng công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử + mainboard với nhiệt độ nước lạnh sâu lý tưởng là 10 độ C. 

 

Cây nước để bàn mini Fujihome WD5510E


Sản phẩm được đánh giá cao hơn các dòng cùng công nghệ làm lạnh chip điện tử khác trên thị trường bởi các sản phẩm cùng loại đó chỉ có thể làm mát nước xuống 15oC thì máy này có thể làm cho nước lạnh ở nhiệt độ khoảng 10 độ.
Trong thời gian 1 giờ, cây nước nóng lạnh này có khả năng làm nóng 5 lít nước tới nhiệt độ từ 85 - 95 độ C đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng cho nhưng gia đình hoặc văn phòng có từ 3 - 5 người.
Fujihome lựa chọn những chất liệu, nguyên liệu thành phần tốt nhất từ bình chứa nước bằng inox để bảo vệ sức khỏe, phần vỏ ngoài cũng được sử dụng loại nhựa không có hại cho sức khỏe.

Là Top 2 sản phẩm được đánh giá tốt nhất, xong bên cạnh đó, để sản phẩm hoạt động hiệu quả cũng phụ thuộc vào các sử dụng của người dùng. Sản phẩm phù hợp cho gia đình hay văn phòng nhỏ có từ 3 - 5 ng để máy kịp làm nóng và lạnh nước, sử dụng đúng loại bình tương thích.
Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý!