"TUESDAY" mùa nóng của mọi nhà ngoài điều hòa giờ thêm cả Fuji

NEW AGE
Th 5 24/06/2021

Mùa nóng mọi ngó lơ nhau chỉ cần đến Điều hòa, Điều hòa chen vào giữa mọi mối quan hệ như "Tuesday" vậy, cứ tưởng vậy là đã quá ghê gớm, ngoài sức chịu đựng thì nay xuất hiện thêm 1 Tuesday mới - Cây nước nóng lạnh Fujihome, Con Giáp thứ 13 này có gì mà quyến rũ mọi người đến vậy?

Mùa hè bạn cần gì ạ? Mùa hè ở một nước nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam nhiệt độ rất cao, khoảng 35 độ C, những ngày nắng nóng tăng cường nhiệt độ có thể lên đến 40 41 độ C, chưa kể chỉ số nóng bức là nhiệt độ chúng ta cảm nhận được ( nhiệt độ + độ ẩm) có thể lên đến 50 độ C. 

Cay-nuoc-nong-lanh-fujihome


Chính vì vậy thứ chúng ta cần là tất cả những gì mát mẻ nhất. Cũng bởi vậy mà điều hòa đã trở thành Tuesday trong mọi mối quan hệ, bây giờ cón xuất hiện thêm cả Cây nước nóng lạnh Fujihome. Tại sao?

Khi nằm phòng điều hòa chúng ta đã cảm thấy vô cùng mát mẻ, nhưng điều hòa lại làm chúng ta khô da, khô môi, môi tóc.. vì bản chất chúng đã tách ẩm trong không khí, vì thế vô tình chúng là ta luôn trong trạng thái khát nước vậy lúc này một ly nước mát lại trở thành Tuesday cho mọi mỗi quan hệ kể cả giữa điều hòa và con người.

Hơn nữa, Bình thường mỗi người nên uống 1, 7 - 2 lít nước một ngày tùy thể trạng, xong mùa hè nóng bức, mồ hôi ra nhiều, chúng ta cần bổ xung đủ nước cho cơ thể. Nếu chỉ uống nước thường chưa đã, nước lạnh sẽ làm cơ thể như được giải nhiệt.

Cay-nuoc-nong-lanh-fujihome

Trên thị trường có rất nhiều loại cây nước nóng lạnh sao chỉ có Fujihome biến thành Tuesday? 
Vì chẳng phải cây nước nóng lạnh nào cũng đủ khả năng làm nước lạnh sâu đến mức đã khát. Khả năng làm lạnh của Fujihome có gì để quyền rũ mọi người như vậy? 

Với công nghệ Làm lạnh bằng chíp điện tử tất cả sản phẩm cây nước nóng lạnh của Fujihome được trang bị hệ thống chip + mainboard làm lạnh mới cho phép làm lạnh tốt hơn các mã chip điện tử khác trên thị trường hiện nay.

 Khác với các model làm lạnh điện tử khác chỉ có thể làm mát nước xuống 15oC thì máy này có thể làm cho nước lạnh ở nhiệt độ khoảng 10 độ (dù thời gian làm lạnh lâu hơn và máy sẽ phải làm lạnh liên tục khi nhiệt độ môi trường quá cao).

Cay-nuoc-nong-lanh-fujihome

Chỉ cần bấy nhiều cũng khiến con giáp thứ 13 này trở nên thu hút và chiếm lấy tất thảy mọi sự quan tâm, chú ý của mọi người.