Fujihome là một thương hiệu hàng gia dụng hàng đầu đang được phân phối trên toàn Thế Giới. Tại Việt Nam, các sản phẩm Fujihome được phân phối thông qua Công ty TNHH Fujihome Việt Nam.

 

 

Với các thiết kế, tính năng và công nghệ được chuyển giao toàn bộ từ công ty NEWAGE TECHNOLOGY JAPAN - TOKYO JAPAN đặt tại Tokyo - Nhật Bản - công ty chuyên thiết kế và đặt hàng gia công sản xuất OEM các mặt hàng sử dụng trong gia đình và văn phòng nổi tiếng Thế giới, các sản phẩm Fujihome sau đó được gia công, lắp ráp và được kiểm tra chất lượng một cách nghiệm ngặt nhất tại các công xưởng nổi tiếng thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Thái Lan, Việt nam… Hiện tại đã và đang được xuất khẩu sang rất nhiều thị trường trên thế giới bao gồm Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu và Châu Á, trong đó có cả Việt Nam.

Tại Việt Nam, Thương hiệu Fujihome được phân phối độc quyền thông qua Công ty TNHH Fujihome Việt Nam, có trụ sở và chi nhánh đặt tại 3 TP lớn là Hà nội, TP HCM và Đà Nẵng. Chúng tôi có hệ thống kho vận hàng chục ngàn m2, đội xe vận chuyển chuyên nghiệp và hệ thống mạng lưới dịch vụ trải dài trên cả 65 tỉnh và các thành phố lớn.
Với đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ hàng gia dụng tại Việt Nam. Công ty TNHH Fujihome Việt Nam tin chắc sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phần thiết yếu cho mọi gia đình với chất lượng công nghệ và dịch vụ vượt trội, với giá thành cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt.

II.TẦM NHÌN

Fujihome Việt Nam cam kết cung cấp Các Sản Phẩm Hàng Gia Dụng Chất Lượng Cao, An Toàn và Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế trực tiếp từ các nhà máy hàng đầu trên Thế giới tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam với giá thành THẤP NHẤT, thông qua các kênh bán hàng hiệu quả nhất vd như kênh bán hàng trực tuyến, các sàn Thương Mại Điện Tử, các kênh bán hàng qua TV, qua điện thoại… để cắt giảm chi phí tối đa ở các khâu phân phối trung gian, cung cấp mang lại giá trị và lợi ích tối đa cho khách hàng, người sử dụng cuối cùng.

Fujihome Việt Nam đề ra mục tiêu trở thành một trong các nhà cung cấp các Sản phẩm gia dụng hàng đầu tại Việt nam thông qua môi trường bán hàng hiện đại, hiệu quả như mạng Internet, các kênh truyền thông số… trong vòng 5 năm tới.

III.SỨ MỆNH

Với kinh nghiệm của Hãng Mẹ tại Nhật Bản và Nhà phân phối tại Việt Nam, Với khẩu hiệu “Sức khoẻ trên hết” - Fujihome cam kết cung cấp các sản phẩm an toàn, đáng tin cậy, nhằm bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cho gia đình Việt.

Fujihome luôn đề cao việc phát triển kinh doanh đi đôi với bảo vệ môi trường. Chúng tôi cho ra đời các sản phẩm thân thiện với môi trường, bao gồm hạn chế sử dụng các vật liệu gây hại cho môi trường, các sản phẩm giúp nâng cao chất lượng môi trường sống của người Việt.

Fujihome cũng luôn coi trọng việc phát triển kinh doanh với những những hoạt động đóng góp xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Chúng tôi cam kết dành một phần lợi nhuận để tham gia vào các hoạt động từ thiện, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân, đặc biệt là các khu vực còn nhiều khó khăn.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với chiến lược kinh doanh là mang tới giá trị đích thực tới cho khách hàng Việt, bao gồm: Các Sản phẩm Chất lượng tốt, đa dạng về chức năng và tiện ích và đặc biệt là giá thành thấp nhất, phù hợp với đại đa số người dùng Việt nam hiện nay, chúng tôi tự tin về các giá trị cốt lõi sau:

+ Cung cấp trực tiếp các sản phẩm chất lượng với giá thành thấp nhất từ nơi sản xuất tới tận tay người tiêu dùng Việt, không thông qua các kênh phân phối trung gian kém hiệu quả.

+ Tạo niềm tin, sự uy tín đối với khách hàng thông qua việc minh bạch và chân thật trong tất cả các khâu trong hoạt động kinh doanh, bắt đầu từ khâu thiết kế, đặt hàng sản xuất, kiểm tra chất lượng …tới khâu đóng gói, vận chuyển, thông qua các kênh bán hàng hiện đại và hiệu quả nhất tới tận tay người tiêu dùng, đồng thời cam kết cung cấp dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng tốt nhất tới cho khách hàng.

+ Thông quang mạng Internet và các kênh truyền thông số, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và sử dụng sản phẩm tuyệt vời nhất. Cùng với các công cụ mua sắm và marketing hiện đại đó, giúp khách hàng có điều kiện trải nghiệm, tìm hiểu các sản phẩm mới một cách thú vị nhất và tìm ra đúng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Hotline: 0989123633

Fanpage: Fujihome Việt Nam

Kênh Youtube: Fujihome Việt Nam